Đối tc chiến lược ngnh in bạt quảng co

in bạt hiflex - in decal pp gi rẻ - in decal ngoi trời

Đối tc chiến lược ngnh in băng rn quảng co

in băng rn

Danh mục
 
Giỏ hàng
0 mặt hàng
 
Sản phẩm bán chạy
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Thống kê truy cập
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Bảng báo giá
 
Quảng cáo
 

Tuyển dụng

 

Công ty TNHH Đu Tư Và Phát Trin Thương Mi Gia Phm.

 

     Kính màu Gia Phạm ra đời dựa trên những nghiên cứu về tình trạng cũng như khuyết điểm của dòng sản phẩm kính màu trước đó, với những tìm tòi và khám phá trong công nghệ sản xuất, sản phẩm kính màu Gia Phạm tuyệt đối an toàn cho người sản xuất và người tiêu dùng cũng như vô hai cho môi trường, Kính màu GP được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Úc, vật liệu tạo màu, phụ gia 100% là  hợp chất hữu cơ nhập khẩu từ Australia

CHÚNG TÔI BÁN SẢN PHẨM VÀ MUA LẠI NIỀM TIN TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC, CÁC NHÀ PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ

THẾ NÀO LÀ KÍNH CƯỜNG LỰC  - VFG 

1  BẢN CHẤT KÍNH:

 Kính cường lực, kính am toàn cường lực (kính gia nhiệt – temper glass) được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Kính nổi chất lượng cao ( Phôi Việt Nhật - VFG) được gia nhiệt đến điểm biến dạng (khoảng 650 đến 700 độ C) và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính. Qui trình này không làm thay đổi tính năng truyền sang và tỏa nhiệt của kính nhưng nó làm tăng sức chịu nén bề mặt lên đến hơn 10.000psi(trong khi kính nổi thong thường chỉ chịu được dưới 3.500psi). Áp suất của gió, sự va đập của vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.

2  QUY TRÌNH SẢN XUẤT KÍNH CƯỜNG LỰC.

Bước 1: Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt để cắt theo quy cách đặt hang. Sau khi đã cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa qua bộ phận mài, khoan khoét  theo yêu cầu của khách hàng, sau đó được chuyển qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý bề mặt.

Bước 2: Kính sẽ được kiểm tra kĩ xem đã đạt yêu cầu trước khi đưa vào lò cường lực ( Bước này rất quan trọng vì sau khi cường lực xong thì kính sẽ không gia công được nữa, nếu sai phải đập bỏ.)

Bước 3: Kính được chuyển sang vị trí chờ cường lực và in lô gô kính an toàn cường lực bằng sơn men ( logo sơn men này sẽ bám rất chắc vào kính sau khi cường lực).

Bước 4: Kính được đưa vào lò tôi kính để gia nhiệt đến điểm biến dạng và sau đó được nhanh chóng đưa ra khỏi lò và làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều và chính xác để đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính và đồng thời giữ nguyên chất lượng kính.

Bước 5: Kính thành phẩm được lấy ra khỏi dây chuyền và chuyển sang bộ phận kiểm tra xuất xưởng.

Đặc tính và ứng dụng của kính cường lực.

-          Khả năng chịu lực cao : Về mặt cơ học Temper glass có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4 đến 5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dầy nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính Temper glass chịu được  rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

-          Khả năng chịu sốc nhiệtTemper glass có tính chịu sốc nhiệt (sự thay đổi nhiệt độ đột ngột ) rất cao, có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 150 -200 độ C mà không bị vỡ. Trong khi kính nổi thông thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt dộ đột ngột  không quá 50 độ C.

-          Độ an toàn caoTemper glass rất khó vỡ, nhưng khi vỡ thì vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không bén sắc, vô hại và vì vậy sẽ không gây tổn thương  hoặc chỉ chầy xước nhẹ. Trong khi kính thường khi vơc sẽ tạo thành những mảnh sắc nhọn, bén như dao, có tính sát thương rất lớn. Ngoài ra kính Temper glass còn tạo ra khả năng thoát hiểm cho con người trong các tào nhà khi xảy ra hỏa hoạn. Vì vậy rõ rang là quá trình tôi kính cường lực là thật sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội, ngoại thất.

-          Ứng dụng: Temper glass là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng vàtrang trí nội, ngoại thất đặc biệt là những nơi cần có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao, nó được sử dụng hầu hết cho các dạng công trình như : Cao ốc văn phòng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà trung cư,..Dùng làm tường kính ở các trung tâm thương mại, vách ngăn, lan can ban công,lan can cầu thang, vách tắm kính, cabin tắmcửa thủy lực, cửa nhôm kính, kính ô tô, mặt bàn, Kính mầu ốp bếp,..

-          Phân loại kính:

+ Phân loại kính theo mức độ truyền sáng: Kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương,…

+ Phân loại kính theo cấu tạo: Kính thường, kính dán an toàn (2 hoặc 3 lớp kính dán với nhau bằng phin ở giữa), kính cường lực (kính Temperd hay còn gọi là kính tôi nhiệt để gia cường chịu nhiệt, chịu lực cho kính).

 

+ Phân loại theo mục đích sử dụng: Kính lấy ánh sáng, kính vừa lấy ánh sáng vừa cách âm và cách nhiệt (kính hộp có 2 đến 3 lớp kính, giữa các lớp kính là khí trơ cách âm và cách nhiệt ), kính trang trí (kính mầu, kính hoa văn, kính mầu Gia Phạm), kính làm vật dụng trong nhà,…  


 

 KÍNH MẦU GIA PHẠM - PHÔI KÍNH VIỆT NHẬT - SƠN NHẬP KHẨU CỦA MỸ - SỬ DỤNG SILICON A600 : CHẤT LƯỢNG CAM KẾT TRONG 10 NĂM.

KÍNH CƯỜNG LỰC ỐP BẾP - CHỊU NHIỆT LÊN TỚI 500 độ C, CHỊU LỰC VA CHẠM LỚN: AN TOÀN KHI SỬ DỤNG. TIẾT KIỆM THỜI GIAN LAU CHÙI. MẦU SẮC ĐẸP

KÍNH MẦU GIA PHẠM ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG TẤT CẢ HẠNG MỤC  NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - SIÊU THỊ VÀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN,...LÀM TĂNG THÊM SỰ SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP VÀ THẬT SỰ AN TOÀN  VÀ TIỆN DỤNG....

trung tam bao hanh may giat electrolux tai tphcm

trung tam bao hanh may giat electrolux tai tphcm

Cài đặt bởi: Công ty Gia Hân